Cách quản lý đội tuyển quốc gia trong Football Manager FM 2010

Football Manager là một loạt game PC mô phỏng quản lý bóng đá được phát triển bởi Sports Interactive (SIGames) và được xuất bản bởi Sega. Phiên bản mới nhất là Football Manager 2010 (FM 2010).

Tôi đã quản lý nhiều đội tuyển quốc gia khác nhau trong Trình quản lý bóng đá, bạn có thể quản lý một câu lạc bộ và một đội tuyển quốc gia đồng thời trong Trình quản lý bóng đá. Đây thực chất là quản lý 2 đội. Khi tôi chơi với Manchester United, tôi được đề nghị quản lý đội tuyển Brazil và đội tuyển Anh. Khi tôi chơi ở giải VĐQG Tây Ban Nha với tư cách là Xerez, tôi đã được mời làm huấn luyện viên cho Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Tôi thường không nộp đơn cho công việc này. Nếu bạn đang giành được nhiều cúp liên đoàn cũng như UEFA Champions League, bạn sẽ được FA đề nghị ngay lập tức với bất kỳ vị trí cầu thủ kevin de bruyne HLV trưởng quốc gia nào. Vị trí thường sẽ mở sau các giải đấu lớn như World Cup hoặc Cúp châu Âu 2-4 năm một lần. Hầu hết các nhà quản lý sẽ bị sa thải sau màn trình diễn kém cỏi tại giải đấu lớn này hoặc người quản lý sẽ tự mình từ chức.

Quản lý đội tuyển quốc gia rất dễ dàng. Tôi thường sử dụng chiến thuật chung chung như 4-4-2 hầu hết thời gian hoặc biến thể 4-1-2-1-2 để phòng ngự nếu cần. Một điều cần ghi nhớ là hãy duy trì chiến thắng khi bạn đang quản lý đội tuyển quốc gia.

Quản lý đội tuyển Brazil là một thách thức, bạn sẽ cần phải giành chiến thắng gần như mọi lúc. Bất kỳ trận hòa nào liên tiếp sẽ buộc FA phải loại bạn khỏi đội. Tôi đã bị sa thải khi thi đấu với Argentina, Bolivia và Peru. Nếu bạn có thể tránh xa đội tuyển quốc gia Brazil. Tôi nghĩ FA là quá vô lý.

Nếu có thể, hãy cố gắng quản lý đội tuyển quốc gia mà bạn đã chọn giải đấu, chẳng hạn như Nếu bạn đang quản lý đội Liên đoàn Anh, hãy cố gắng quản lý đội tuyển Anh. Thông thường, có nhiều tài năng trẻ hơn ở giải đấu của bạn, ngoại trừ Brazil.

Tôi thường không chọn tuyển thủ quốc gia, tôi chỉ nhờ trợ lý giám đốc gợi ý chọn đội. Tùy chọn này thường có sẵn theo thời gian. Nếu không, hãy chọn đội tốt nhất bằng cách sử dụng bộ lọc trò chơi như xếp hạng, v.v.

Chiến thuật 4-4-2

Tôi chủ yếu sử dụng đội hình 4-4-2 với cả trung vệ / hậu vệ mũi tên xuống, tiền vệ cánh có mũi tên hướng lên và 1 tiền đạo nhanh mũi tên hướng xuống. Các trung vệ thường có sự kèm cặp của người đàn ông và hiếm khi hạ thấp vị trí. Một trong những tiền vệ được chơi như một tiền vệ phòng ngự khi bị đóng cửa. Mặt khác của bạn sẽ bị lệch khỏi vị trí bất cứ khi nào đội khác phản công đội của bạn. Các đường chuyền được đặt ở chế độ ngắn hoặc hỗn hợp, đội hình rộng và nhịp độ nhanh. Đã bật chế độ việt vị và phản công.