Mẹo câu cá mùa thu

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn và lá bắt đầu chuyển màu, bạn bắt đầu nghĩ đến việc câu cá, phải không? Vâng, bạn chắc chắn nên làm như vậy. Có lẽ không có thời gian nào tốt hơn để câu cá hơn mùa thu. Trong bài viết này, tôi sẽ khám phá một số mẹo câu cá mùa thu sẽ giúp bạn câu được nhiều cá hơn trong chuyến đi câu tiếp theo của mình. Trong khi hầu hết mọi người đang tập trung vào bóng đá, trường học và săn bắn, hãy làm cho mình một việc thích và dành thời gian câu cá, bạn sẽ không phải thất vọng.

Theo tôi, mùa thu là thời điểm tốt nhất để ở trên mặt nước. Có nhiều người câu cá ít hơn và cá đói. Bạn thấy đấy, cá có xu hướng “tích trữ” thức ăn trước những ngày dài lạnh giá của mùa đông khi quá trình trao đổi chất của chúng chậm lại và chúng có xu hướng ăn ít hơn. Chưa kể phong mu vs leicester cảnh vào mùa Thu trong năm có xu hướng đẹp hơn nhiều so với các mùa khác. Hòa mình vào thiên nhiên là một phần quan trọng của hoạt động câu cá, và vẻ đẹp uy nghiêm của Natures thực sự được trưng bày vào mùa thu năm nay.

Bây giờ chúng ta sẽ đi đến các mẹo câu cá mùa thu chứ? Nghe có vẻ tốt với tôi.

Sử dụng Gang Hooks – Mẹo này đúng trong tất cả các mùa, nhưng dù sao nó vẫn đúng. Nếu bạn sử dụng mồi sống, bao gồm cả giun sống hoặc giun tổng hợp, thì bắt buộc phải có móc câu. Chúng chỉ đơn giản là một cặp móc nhỏ được buộc song song với nhau, giúp giun có thể xuất hiện một cách dang rộng và tự nhiên. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn không chỉ về tỷ lệ cắn mà còn cả những con cá ‘nổi bật ngắn ngủi’ khó chịu. Lưỡi câu bằng gang là một mẹo câu cá mùa thu tuyệt vời.
Sử dụng dòng “Fresh” – Sau một mùa xuân và mùa hè đánh bắt, dòng tươi là quan trọng hàng đầu. Bạn nên thay đổi dây câu thường xuyên trong mọi trường hợp, nhưng chắc chắn là khi mùa đánh bắt đầu mùa thu. Dòng tươi, rõ ràng có nghĩa là dòng mới, là điều bắt buộc khi mùa đánh bắt mùa thu bắt đầu. Dây chuyền mới có thể tạo ra sự khác biệt lớn về cách thắt nút, khoảng cách đúc và độ đứt.
Sử dụng Thời tiết & Mặt trăng để làm lợi thế của bạn – Thời tiết và mặt trăng có tác động rất lớn đến mức độ hoạt động của cá và biết cách hoạt động của điều này có thể là một lợi thế lớn đối với bạn với tư cách là một người câu cá. Và cũng không cần thiết phải trở thành nhà khí tượng học hay thiên văn học. Thông tin cơ bản về cách hai lực lượng của Mẹ Thiên nhiên tác động đến các chuyến đánh bắt là tất cả những gì cần thiết. Thông tin có thể được học trong vài phút nghiên cứu và sẽ trả cổ tức trong nhiều năm tới.
Sẵn có Găng tay Ngón tay Tốt – Ở bất kỳ khu vực nào của đất nước, đôi khi câu cá mùa thu có thể hơi lạnh, và việc tiếp cận với một số găng tay cụt ngón chất lượng có thể khiến nhiều chuyến đi câu mùa thu thú vị hơn nhiều. Găng tay cụt ngón là một mẹo câu cá mùa thu tuyệt vời. Hãy ném một đôi vào áo câu cá của bạn, đề phòng khi bạn cần chúng. Không gì có thể làm hỏng một chuyến câu cá hoàn toàn tốt đẹp như việc đóng băng các ngón tay.
Những mẹo câu cá mùa thu đơn giản nhưng vô cùng hữu ích này không chỉ giúp bạn câu được nhiều cá hơn mà còn giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Sử dụng một hoặc tất cả chúng để có trải nghiệm câu cá tốt hơn nhiều.