Trò chơi Giải bóng đá Ngoại hạng Anh – Xem trước trận đấu Tuần 22 – Phần 3

Sunderland v Aston Villa

Cisse có vẻ như đã ký hợp đồng lâu dài với Mèo đen, và đã ghi 8 bàn trong chiến dịch giải đấu hàng đầu này, đó có vẻ là một món hời lớn cho Sunderland. Anh ấy luôn hứa khi gia nhập Liverpool với giá 15 triệu bảng, nhưng anh ấy đã không thực hiện.

Sunderland sau trận đấu cuối cùng của họ đã bị cầm hòa, họ sẽ tìm cách duy trì phong độ này và tìm cách đảm bảo vị trí ở giữa bảng.

Villa thắng 4 trận sân khách gần nhất đang có phong độ tuyệt vời ở mùa giải này và ghi bàn là niềm vui. Họ sẽ tìm cách giành lấy vị trí thứ 4 và chỉ kém đội đầu bảng Liverpool inter milan vs atalanta  5 điểm. Họ sẽ là một cá cược tốt để kết thúc trong top 2, đặc biệt là nếu Liverpool, Chelsea và Arsenal chùn bước vào cuối mùa giải. Martin O’Neill chỉ sử dụng 14 cầu thủ cho đến nay trong mùa giải này rất muốn bổ sung Darren Bent vào đội hình của anh ấy.

Dự đoán trận đấu: Villa thắng 1: 0

West Brom v Middlesborough

West Brom giành chiến thắng trong 2 trận sân nhà gần nhất sẽ tìm kiếm một cú hattrick trong trận thắng khi đón tiếp Middlesborough vào cuối tuần này, và với việc Boro chỉ giành được 2 điểm trong 6 trận gần nhất, họ là một đội đang gặp khó khăn. Có vẻ như West Brom chắc chắn sẽ có được điểm nhưng không làm giảm giá trị của Borough.

Middlesborough đã trải qua một chặng đường đáng sợ trong giai đoạn Giáng sinh. Gareth Southgate, người quản lý của họ, sẽ tìm kiếm chút ánh sáng ở cuối đường hầm, nếu không, đầu của anh ấy chắc chắn sẽ nằm trên đống gạch đá. Đây sẽ là một trận đấu chặt chẽ và căng thẳng với ít cơ hội vì cả hai đội đều thiếu lợi thế trong hiệp ba cuối cùng.